top of page

GIỚI THIỆU

Cover 1.JPG
 
 
LIEN TIEN CO., LTD.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ
LIÊN TIẾN

Địa chỉ : 23 Nguyễn Thi, Phường 13, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh,

Điện thoại : 028.3855.2571 / Fax : (028) 3950.5331

HOTLINE:

097.2323.279 (Mr. Toàn) - 0931.04.66.21 (Ms. Thơ) - 037.579.0.987 (Mr. Thụ) - 077.830.86.99 (Ms. Tiên) - 097.33.89.540 (Mr. Hưng) - 0901.53.54.10 (Ms. Vân)

Email : lientien@lientien.com

------------------------

     

      Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị Điện, Nhiệt, Lạnh trong Công Nghiệp...Là sản phẩm của những tập đoàn công nghiệp, các công ty sản xuất lớn có uy tín tại thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản như: WISE, SAGINOMIYA, RAINBOW, SENSYS, HYO SHIN, E.G.O, GQELE, CHROMALOCK, JOKWANG, IDEC, FUJI, PARKER ...

       

        Nhằm đáp ứng nhu cầu trên thị trường, cũng như việc nâng cao hiệu quả sản xuất, chất lượng cho sản phẩm thông qua ứng dụng các máy móc, thiết bị tiên tiến và thiết thực.

        Chúng tôi trân trọng giới thiệu đến Quý khách các thiết bị chuyên ngành sau:

1. Đồng Hồ Áp Suất (Pressure Gauge)
2. Đồng Hồ Nhiệt Độ (Temperature Gauge)
3. Can Nhiệt (Thermocouple)
4. Đo Lưu Lượng (Flowmeter)
5. Đo Báo Mức (Level Gauge)
6. Công Tắc Nhiệt Độ (Thermostat)
7. Công Tắc Áp Suất (Pressure Control)
8. Van điện từ (Solenoid Valve)
9. Công Tắc Dòng Chảy (Flow Switch)
10. Nút Nhấn Đèn Báo (Push Button, Signal Lamp)

       Với phương châm " CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT CHO BẠN, LÀ UY TÍN & TRÁCH NHIỆM CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI " Công ty Liên Tiến hân hạnh và mong muốn trở thành nhà cung cấp các mặt hàng trên đến Quý Công ty với chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất.

 

       Cùng với sự chu đáo, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi luôn hy vọng nhận được sự quan tâm và giúp đỡ của Quý khách hàng nhằm nâng cao hiệu quả phục vụ ngày càng tốt hơn

 

       Mọi chi tiết liên quan Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi

       Rất hân hạnh phục vụ Quý khách.

Meet the Team

TẦM NHÌN

TRỞ THÀNH NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP VÀ THIẾT BỊ ÁP SUẤT, NHIỆT ĐỘ, LƯU LƯỢNG, MỨC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM VÀ KHU VỰC ĐÔNG DƯƠNG.

SỨ MỆNH

TẬP THỂ LIÊN TIẾN LÀ MỘT; LÀM VIỆC VỚI NHAU, HỖ TRỢ LẪN NHAU, TIẾN LÙI CÙNG NHAU CHO MỘT MỤC ĐÍCH CHUNG XÂY DỰNG CÔNG TY LỚN MẠNHTẠO RA GIÁ TRỊ CHO XÃ HỘI

- Cung cấp các thiết bị kiểm soát Áp, Nhiệt, Lưu Lượng, Mức có chất lượng tốt nhất và trong thời gian nhanh nhất nhằm đảm bảo dây chuyền / công trình sản xuất của khách hàng vận hành tối ưu, tiết kiệm chi phí và không bị gián đoạn.

- Tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu nói chung và ngành sản xuất Việt Nam nói riêng trong khả năng và phần trách nhiệm của mình góp phần thúc đầy nền công nghiệp nước nhà, phát triển kinh tế mà nhờ đó cải thiện nâng cao đời sống con người Việt Nam. 

VĂN HÓA

 CREDIBILITY – INTEGRITY – QUALITY – SPEED

 TÍN NHIỆM – CÔNG BẰNG – CHẤT LƯỢNG – TỐC ĐỘ

 - Chúng tôi tin rằng Uy tín chính là giá trị tồn tại lâu dài mãi mãi. Đó chính là lợi thế cạnh tranh của Chúng tôi để nhận được lòng tin và sự tín nhiệm của Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết nổ lực, cố gắng hoàn thành và đáp ứng tất cả các yêu cầu cao nhất của khách hàng nhiều nhất có thể.

- Sự Công bằng là nền tảng quan trọng trong triết lý quản lý và kinh doanh của Chúng tôi. Chúng tôi nghiêm túc tuân theo tất cả các quy định pháp luật và làm việc với tinh thần chuyên nghiệp và đạo đức cao nhất có thể. 

 

- Chúng tôi chọn, và chỉ chọn, các sản phẩm có Chất lượng tốt nhất để giới thiệu và bán cho Quý khách hàng. Ở Liên Tiến, chúng tôi tin rằng: "Sản phẩm có Chất Lượng Cao nhất cho Quý khách hàng phản ánh Uy Tín và Tinh Thần Trách Nhiệm của Công ty Chúng tôi". Chất lượng của sản phẩm là nền tảng đã, đang và sẽ tiếp tục tạo dựng vững chắc thêm Thương hiệu Liên Tiến. 

 

- Chúng tôi quan trọng Tốc độ và tính Hiệu quả trong tất cả các công việc. Phương châm của chúng tôi là: "Phản hồi nhanh, Báo giá nhanh, Đặt hàng nhanh, Giao hàng nhanh". Chúng tôi tin rằng vinh quang chỉ đến với những ai hoàn thành công việc của mình một cách nhanh nhất trước thời hạn. Do đó, Chúng tôi cam kết đẩy nhanh tốc độ phục vụ khách hàng trong khi vẫn giữ tính hiệu quả nhất có thể.

bottom of page